Công nghệ siêu tiết kiệm điện của máy hàn điện tử

Cải tiến công nghệ vượt trội của máy hàn điện tử siêu tiết kiệm điện
Với những cải tiến vượt bậc về công nghệ và chất lượng, máy hàn điện tử hay còn được gọi là máy hàn inverter có nhiều ưu điểm vượt trội so với máy hàn truyền thống:

1. Thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi, có thể dễ dàng xách tay, di chuyển dễ dàng hơn.
2. Chất lượng mối hàn cao
3. Đặc biệt máy hàn điện tử siêu tiết kiệm điện. Vậy trong công nghệ, thiết kế của máy hàn điện tử có gì đặc biệt để giảm thiểu tối đa chi phí năng lượng?

– Nhờ sử dụng lõi ferrite trong biến áp công suất làm giảm tổn thất dòng dẫn tới dòng không tải trong dây dẫn cấp.
– Lõi biến áp trong máy hàn điện tử Weldcom nhỏ hơn, dây quấn quanh lõi ít hơn máy hàn thông thường, do vậy tổn thất ít hơn và hiệu quả hơn.
– Các thành phần điện tử công suất trong máy hàn điện tử được thiết kế tinh tế và cẩn thận không những giảm thiểu tốn thất mà còn kéo dài tuổi thọ. Nhiều máy sử dụng dây dẫn đồng – loại dây có độ dẫn nhiệt và điện cao hơn hẳn so với dây nhôm làm giảm thiểu mất mát và hiệu quả cao hơn.
– Năng lượng cần thiết để hàn que hồ quang tay (máy hàn que) được tích trữ ở các tụ điên cho pháp cuộn cảm kháng đầu ra nhỏ hơn, vì vậy với máy hàn điện tử đòi hỏi điện cảm đầu ra ít hơn và vận hành êm hơn
– Cải tiến vượt trội trong máy hàn điện tử là giảm thiểu tối đa tổn thất năng lượng, do vậy trong thiết kế các linh-phụ kiện bên trong, dây dẫn và quạt làm mát tương đối nhỏ.

>>> Tham khảo thêm giá máy hàn điện tử tại đây.